Dịch Vụ Phun Khử Trùng Chuyên Nghiệp Toàn Quốc

DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG, DIỆT KHUẨN

Bảo vệ Ngôi nhà và Gia đình Bạn khỏi Virus Corona (nCoV)

Dịch vụ Phun Thuốc khử trùng Bệnh Viện, Trường Học phòng dịch virus Corona

Bảo vệ Ngôi nhà và Gia đình Bạn khỏi Virus Corona (nCoV)

 

2019-nCov – Dịch vụ phun khử trùng corona virus

2019-nCoV, còn được gọi là virus corona hoặc coronavirus Vũ Hán, viêm phổi Vũ Hán, virus viêm phổi chợ Hoa Nam Vũ Hán, Sự lây truyền từ người sang người đã được xác nhận. Có báo cáo đã cho rằng virus lây nhiễm ngay cả trong thời gian ủ bệnh. Tuy nhiên, các quan chức tại Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDCC) ở Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ “không có bất kỳ bằng chứng nào về việc bệnh nhân bị lây nhiễm virus trước khi khởi phát triệu chứng.

“Dịch vụ giúp việc nhà hiện đang trở nên cực kỳ phổ biến”

Một nhóm nghiên cứu đã ước tính chỉ số sinh sản cơ bản của virus nằm trong khoảng từ 3 đến 5, có nghĩa là nó thường lây nhiễm từ 3 đến 5 người cho mỗi lần nhiễm bệnh. Các nhóm nghiên cứu khác đã ước tính số lượng sinh sản cơ bản là từ 1,4 đến 3,8.Người ta đã xác định rằng virus có thể lây truyền dọc theo một chuỗi gồm ít nhất bốn người.

Xử lý Khi có dấu hiệu bị nhiễm virus Corona (2019 nCoV)

Khi người bị mắc Bệnh liên quan đến virus corona thì họ gặp phải những triệu chứng liên quan hô hấp ở mức từ nhẹ đến trung bình. Triệu chứng mắc Bệnh tương tự bạn mắc phải cảm lạnh thông thường.

Cho đến thời điểm bây giờ thì triệu chứng của virus corona bao gồm chảy máu mũi, ho, đau họng, đau đầu hoặc sốt rất cao… tất cả những triệu chứng trên có thể kéo dài trong vài ngày.

Còn đối với những người có sức đề kháng yếu như người cao tuổi hoặc trẻ em thì khả năng virus corona có thể gây ra thêm các Bệnh lý liên quan đến đường hô hấp như viêm phổi hoặc viêm cuống phổi.

Bảo vệ người thân va gia đình khỏi Virus Corona (2019-nCoV)

Theo thông báo thế giới hiện nay thì virus corona hiện chưa có vắc xin phòng Bệnh, đối với các thử nghiệm vắc xin phòng chủng virus gây Bệnh MERS thì vẫn còn đang ở trong quá trình thử nghiệm và phát triển.

Nếu như bạn đang bị nhiễm virus corona thì hãy ở nhà hoặc tránh đám đông, tránh việc phải tiếp xúc với những người khác, nên che miệng hay mũi khi bạn hắt hơi.

Nên khử trùng các vật dụng và bề mặt đồ dùng bạn chạm vào để có thể tránh lây Bệnh cho người khác.

Nên đeo khẩu trang y tế khi đi ra người môi trường để hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các nguy hiểm ở ngoài không khí.

Tùy thuộc vào mô hình sinh hoạt gia đình, văn phòng công ty Quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ phun khử trùng, khử khuẩn phù hợp để xử lý sạch khuẩn cho nhà, văn phòng…..

Sử dụng dịch vụ dọn dẹp Phun khử trùng Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về không gian nhà. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách không gian xanh lý tưởng để sinh hoạt gia đình và thực hiện bất kỳ hoạt động nào.

Hãy liên hệ ngay Vệ Sinh Uy Tín 247 khi Quý khách có nhu cầu sử dụng, vui lòng gọi: 0963.524.966