Dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tại nhà 247 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại việ nam hiện nay đang được rất rất nhiều khách hàng tin dùng khi nghe nói đến.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên tận tình cùng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, cùng với chính sách chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và cam kết chất lượng cũng như bảo hành uy tín.

Dịch vụ diệt mối tận nhà ngày càng được các công ty lựa chọn

Dịch vụ Diệt Mối tận nhà toàn quốc của vesinhuytin.com

Theo nhận định của các chuyên gia thì cứ 10 gia đình sử dụng đồ gỗ làm nội thất thì có tới 7 – 8 nhà bị mối mọt tấn công trong thời gian từ 1 – 3 năm kể từ khi xây xong và sử dụng. Vấn đề mối mọt phá hoại các công trình xây dựng như nhà ở, bảo tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng… hiện nay là rất nghiêm trọng. Mối không những xâm nhập và phá hoại vào nhà cấp 4 cũ kĩ, nhà tạm, … mà còn xâm nhập cả vào những công trình xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép, hay là xâm nhập đường dây điện ngầm ở trong các nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện…, gây ra chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật, hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp.

Để khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra, mỗi công trình đều phải cần bỏ ra rất nhiều tiền để sửa chữa, con số đó có thể lên tới hàng chục tới hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt đối với các vật tư, nguyên vật liệu quí hiếm, các tài liệu lưu trữ quan trọng, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn.. thì giá trị không thể tính bằng tiền bạc được. Vì vậy công việc diệt mối mọt là rất quan trọng để đảm bảo tuổi thọ cho các công trình cũng như đồ vật quý hiếm và chọn dịch vụ diệt mối tận gốc là phương pháp tốt nhất hiện nay thay vì tự diệt muối bằng các đọc cái tài liệu trên mạng.

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 

Hộp nhữ mối để dụ mối tập trung vào số lượng đông.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

 

Thuốc lang truyền để gây bệnh cho mối.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

Thuốc phòng mối Agenda để phòng mối những khu vực mối chưa ăn.

3/ Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội:
– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.
– Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.